Nhiều mẫu bánh kem độc đáo dành tặng phụ nữ

Thứ Năm, ngày 7/3/2013 - 10:05

(PL)- Ngày 6-3, Công ty Kinh Đô cho biết nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Kinh Đô Bakery giới thiệu dòng sản phẩm bánh kem mới với chủ đề “Phụ nữ quanh ta - mãi đẹp như hoa”.

Qua bàn tay tinh xảo của người thợ làm bánh, chiếc bánh kem như được khoác lên mình hình ảnh đầy dịu dàng nhưng cũng không kém phần quyến rũ như chính những người phụ nữ vậy. Bên cạnh đó bánh kem ẩn tim, chiếc bánh độc đáo khi cắt ra sẽ có hình trái tim ẩn bên trong từng lát bánh. Hình ảnh trái tim ẩn chứa bên trong như thay lời muốn nói, truyền tải thông điệp yêu thương nồng nàn đến người nhận. Ngoài ra còn có cupcake với hoa làm chủ đạo, từng mẫu cupcake mang những câu chuyện yêu thương gắn liền với từng loại hoa sẽ là món quà ý nghĩa dành cho người nhận. Đặc biệt trong hai ngày 7 và 8-3, khi mua hàng có cơ hội được giảm ngay 50.000 đồng khi mua một set cupcake (loại hộp set 16 cái). Mua ba bánh nướng được tặng một bánh nướng bất kỳ.

TUYẾT LAN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Hiệp hội nối kết kinh doanh VN-Thụy Sĩ lập ban đại diện tại VN

(PLO)- Nhịp cầu Kinh doanh VN – Thụy Sĩ, hiệp hội đầu tiên do người Việt tại Thụy Sĩ sáng lập với mục đích kết nối giao thương giữa hai nước bổ nhiệm Ban đại diện tại VN nhằm thúc đẩy quan hệ thương mại, văn hóa và giáo dục hai nước.