Nhiều sản phẩm giảm giá tại hội chợ tiêu dùng
(PLO)- Ban tổ chức còn phối hợp với Chi cục Quản lý thị trường TP.HCM trưng bày hàng giả và hàng thật nhằm giúp người tiêu dùng nhận biết một số sản phẩm đang bị giả mạo trên thị trường hiện nay.

Trung tâm Phát triển công nghiệp hỗ trợ TP.HCM cho biết từ ngày 28-12 đến 2-1-2018, tại Nhà thi đấu Phú Thọ sẽ diễn ra Hội chợ xúc tiến tiêu dùng 2017 với chủ đề "Sự kiện kết nối các hình thức khuyến mãi".

Hội chợ đã nhận được sự tham gia của 280 doanh nghiệp (DN) với hơn 460 ngành hàng như thực phẩm, đồ uống, hóa mỹ phẩm, du lịch…

Ban tổ chức cho biết ngoài các chương trình khuyến mãi lên đến 49%, hội chợ năm nay còn có nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ DN quảng bá sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng như Giờ vàng thương hiệu, Ngày hội dùng thử sản phẩm”…, qua đó người tiêu dùng tiếp cận được hàng hóa chất lượng, giá cả hợp lý.

Nhiều sản phẩm giảm giá tại hội chợ tiêu dùng - ảnh 1
Hàng trăm sản phẩm giảm giá 49%.

Dịp này, khách tham quan hội chợ sẽ được phát miễn phí túi xách tiêu dùng. Ngoài ra, ban tổ chức còn phối hợp với Chi cục Quản lý thị trường TP.HCM trưng bày hàng giả và hàng thật nhằm giúp người tiêu dùng nhận biết một số sản phẩm đang bị giả mạo trên thị trường hiện nay.

TÚ UYÊN