Nóng tour chung kết cổ vũ đội tuyển Việt Nam gặp Malaysia
(PLO)- Cùng với các chuyến bay thường lệ giữa Hà Nội, TP.HCM-Kuala Lumpur với tần suất một chuyến/ngày trên mỗi đường bay, Vietnam Airlines sẽ cung ứng tổng cộng hơn 1.100 chỗ từ Việt Nam đi Malaysia trong ngày 11-12.

Tổng Công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), cho biết để phục vụ cổ động viên sang Malaysia tiếp lửa đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia.

Dự kiến chiều nay ngày 7-12, các cầu thủ và Ban huấn luyện đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam sẽ sang Kuala Lumpur để chuẩn bị cho trận chung kết lượt đi.

Theo đó Vietnam Airlines sẽ tăng cường thêm nhiều chuyến bay đi và về trong ngày, dự kiến từ Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng đến Kuala Lumpur (Malaysia).

Cụ thể, trong ngày 11-12, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm từ 1-2 chuyến trên mỗi đường bay từ Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng đi Kuala Lumpur. Như vậy, cùng với các chuyến bay thường lệ giữa Hà Nội, TP.HCM-Kuala Lumpur với tần suất một chuyến/ngày trên mỗi đường bay, hãng này sẽ cung ứng tổng cộng hơn 1.100 chỗ từ Việt Nam đi Malaysia trong ngày 11-12.

Nóng tour chung kết cổ vũ đội tuyển Việt Nam gặp Malaysia  - ảnh 1
Trước đó các công ty du lịch mở tour đi về trong ngày phục vụ cổ động viên sang Indonesia cổ vũ trận bán kết giữa Olympic Việt Nam-Hàn Quốc. Ảnh: P.ĐIỀN

Cùng đó hãng sẽ liên tục theo dõi tình hình thị trường và bổ sung thêm các chuyến bay để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của cổ động viên Việt Nam.

Các chuyến bay tăng thêm được khai thác bằng máy bay Airbus A321, khởi hành từ Việt Nam đi Malaysia dự kiến vào buổi sáng và khởi hành từ Malaysia về Việt Nam trong đêm cùng ngày. .

Đại diện Vietnam Airlines thông tin thêm, hãng sẽ phối hợp với một số công ty du lịch xây dựng chương trình du lịch trọn gói trong ngày 11-12 trên cơ sở kết hợp vé máy bay của các chuyến bay này với dịch vụ lữ hành, giúp các cổ động viên thoải mái tận hưởng không khí trận chung kết lượt đi.

Dịch vụ tour trọn gói đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, vé xem trận chung kết, hướng dẫn viên và chi phí ăn uống, đi lại.

Trước đó, trận bán kết Việt Nam gặp Philippines ngày 2-12, các công ty du lịch đã phối hợp với Vietnam Airlines tổ chức tour bay thẳng đến thành phố Bacolod. Theo đó chương trình khởi hành từ TP.HCM có giá 16,9 triệu đồng/khách (hành trình đi về trong ngày); từ Hà Nội có mức giá 23,5 triệu đồng/khách (hành trình hai ngày một đêm).

 

 

P.ĐIỀN