Việt Nam đã chơi một trận đấu kiên cường khiến Nhật Bản phải bung hết sức.
Việt Nam đã chơi một trận đấu kiên cường khiến Nhật Bản phải bung hết sức.
(PLO)- Món quà nhỏ này sẽ giúp cầu thủ của đội tuyển Việt Nam thư giãn, phục hồi sức khỏe và hỗ trợ điều trị chấn thương.

Sáng 25-1, nữ doanh nhân quê Quảng Bình, lãnh đạo Công ty Cổ phần Sản xuất – Thương mại – Xuất nhập khẩu VJ (VJ IMEX JSC) đã quyết định tặng Đội tuyển Bóng đá Việt Nam một Buồng Oxy Toàn năng Nhật Bản trị giá 2 tỷ đồng.

Nữ doanh nhân cho hay, với tinh thần thi đấu quả cảm của các cầu thủ, cống hiến cho khán giả cả nước những pha bóng đẹp, những cảm xúc thăng hoa. Theo đó, công ty quyết định tặng một Buồng Oxy Toàn năng Nhật Bản là thiết bị phục hồi, tăng cường sức khỏe; hỗ trợ điều trị chấn thương.

Thiết bị còn hỗ trợ các cầu thủ luyện tập làm quen với môi trường thi đấu không khí loãng, thấp áp vùng núi cao. Đồng thời còn giúp cầu thủ thư giãn, tạo tâm lý tích cực trước các trận đấu. Buồng Oxy này cùng lúc sáu cầu thủ có thể vào trong thư giãn, tập làm quen với môi trường thi đấu khác nhau.

"Mặc dù đội tuyển Việt Nam không thể giành vé đi tiếp ở trận tứ kết, nhưng tôi khâm phục tinh thần thi đấu hết mình của các em và thành viên trong đội tuyển. Món quà nhỏ này sẽ giúp cầu thủ của đội tuyển Việt Nam thư giãn, phục hồi sức khỏe và hỗ trợ điều trị chấn thương", nữ doanh nhân chia sẻ.

Nữ doanh nhân tặng buồng Oxy 2 tỉ cho đội tuyển VN quả cảm - ảnh 1

13 liệu pháp oxy đã được chứng nhận bởi Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Thiết bị được sản xuất bới Công ty Japan Pressure Bulk Industry (Nhật Bản) và được sử dụng rất phổ biến tại Nhật Bản phục vụ các mục đích hỗ trợ phòng, chữa bệnh; phục hồi sức khỏe và làm đẹp. 

P.ĐIỀN