Bình Dương: Bắt quả tang cây xăng ‘móc túi’ khách hàng

Thứ Ba, ngày 20/1/2015 - 03:50

(PL)- Ngày 19-1, đoàn liên ngành với sự tham gia của Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Bình Dương, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng, cảnh sát kinh tế (PC46)… đã lấy mẫu xăng dầu của cửa hàng xăng dầu Bình Chuẩn (thị xã Thuận An, Bình Dương) để kiểm tra chất lượng và việc đo lường.

 

Theo TTO, đoàn kiểm tra đã cử người vào mua một bình xăng 20 lít như khách hàng bình thường. Sau khi nhân viên bơm xăng xong, số xăng này đã được đo bằng bình tiêu chuẩn thì bị mất đi 1,9 lít xăng (tương đương 9,5%). 

Thời điểm kiểm tra, cửa hàng xăng dầu Bình Chuẩn cũng chưa xuất trình các giấy tờ liên quan tới việc kinh doanh xăng dầu. Chủ cửa hàng là ông Mai Thành Phương không có mặt với lý do đang có việc bận, chỉ có vợ ông Phương tiếp xúc với đoàn công tác.

PV

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.