Cần Thơ tạm giữ 10 mô tô phân khối lớn nghi nhập lậu

BN

BN

1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 19/1/2017 - 05:25

(PL)- Cơ quan điều tra Công an TP Cần Thơ đang trưng cầu giám định, truy nguồn 10 mô tô phân khối lớn nghi nhập lậu, trong đó có năm chiếc từ 600 cc đến 1.000 cc.

Ngày 20-12-2016, trinh sát Phòng Cảnh sát kinh tế Công an TP Cần Thơ phát hiện tại nhà ông Trương Hoành Dũng, ngụ đường Huỳnh Cương, quận Ninh Kiều có 10 mô tô phân khối lớn. Trị giá mỗi xe ước tính hàng trăm triệu đồng.

Theo kết quả xác minh ban đầu, các xe sử dụng đăng ký không đúng hồ sơ gốc. Trong đó, tám xe có giấy chứng nhận đăng ký in đúng với số khung, số máy nhưng không đúng hồ sơ gốc, một xe chưa đăng ký nhưng đeo biển số 59A3-000.69, một mô tô bốn bánh không có hóa đơn chứng từ, có số máy nhưng không có số khung...

Làm việc với cơ quan công an, ông Dũng bước đầu thừa nhận mua lại số xe trên rồi tân trang rao bán trên mạng.

BN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Các đội bóng Việt Nam mệt mỏi với Cúp châu Á

(PLO)- 10 cầu thủ Hà Nội trên đội tuyển quốc gia sẽ rất vất vả với lịch trình thi đấu vòng loại thứ hai World Cup lẫn về lại CLB đá giải AFC Cup, lại còn chưa biết thi đấu ở đâu. 

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 17-5

(PLO)- Trong ngày 16-5, Việt Nam có 187 ca mắc mới trong nước; Đà Nẵng phạt 7 người Trung Quốc vi phạm quy định chống dịch; Nhóm người băng ruộng vào xã phong tỏa đánh ghen bị phạt; Bắc Giang giãn cách toàn huyện Việt Yên do số ca nhiễm kỷ lục.

Dân chủ lựa chọn người đại biểu xứng đáng

(PL)- Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, các địa phương đã linh hoạt tổ chức việc tiếp xúc cử tri phù hợp và lên nhiều phương án đảm bảo an toàn cho việc bỏ phiếu bầu cử tới đây.