VỤ “ĐẠI GIA THANH LONG BỊ ĐÒI NỢ”

Công ty Hồng Ân vẫn hoạt động bình thường

Thứ Ba, ngày 20/10/2015 - 02:55

(PL)- Ngày 12-10, báo Pháp Luật TP.HCM có đưa tin về việc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu nông sản Hồng Ân (thôn Hải Thủy, xã Hải Ninh, huyện Bắc Bình, Bình Thuận) bị một số người đòi nợ và có dư luận cho rằng công ty đang ngưng trệ sản xuất.

 

 

Sau khi báo đăng, bà Nguyễn Thị Ngọc Trinh, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hồng Ân, cho biết hiện nay Công ty Hồng Ân đang hoạt động bình thường và đáp ứng tiến độ xuất các lô hàng thanh long đi các thị trường New Zealand, Mỹ, Hong Kong, Trung Quốc và Nhật Bản. Theo những tài liệu, chứng từ mà công ty cung cấp, trong tháng 9-2015, công ty đã xuất khẩu 13 container và nửa đầu tháng 10 đã xuất khẩu năm container thanh long đi các thị trường. Như vậy không có chuyện công ty đình trệ sản xuất như dư luận đồn đại.

Cũng theo bà Ngọc Trinh, những dư luận không đúng sự thật về hoạt động của công ty có thể khiến các chủ nợ lo lắng, dao động. Giải thích về tình hình vay nợ của công ty, bà Ngọc Trinh cho biết việc doanh nghiệp vay vốn để đầu tư sản xuất kinh doanh là bình thường. Để kịp tiến độ đầu tư sản xuất, ngoài nguồn vốn ngân hàng, Công ty Hồng Ân có vay thêm từ các nguồn vốn bên ngoài và chưa bao giờ phủ nhận nghĩa vụ của mình với các chủ nợ.

NGUYÊN PHƯƠNG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM