Phạt 5 nhà mạng gần 1 tỉ đồng do vi phạm khuyến mãi

 VIẾT THỊNH
1  2  3  4  5

Chủ Nhật, ngày 20/11/2016 - 06:15

(PL)- Cục Viễn thông - Bộ TT&TT ngày 19-11 cho biết tất cả nhà mạng đã sử dụng hết số ngày được khuyến mãi giảm giá của năm 2016.

Như vậy, từ nay đến hết năm 2016, các doanh nghiệp viễn thông không được tiếp tục triển khai các đợt khuyến mãi giảm giá.

Cũng theo Cục Viễn thông, cơ quan này cũng đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính các nhà mạng Viettel, VinaPhone, MobiFone, Vietnamobile và GTel do vi phạm quy định hoạt động khuyến mãi với tổng số tiền gần 1 tỉ đồng. Các nhà mạng trên chủ yếu vi phạm không thông báo hoặc không đăng ký chương trình khuyến mãi, không đăng ký giá cước, khuyến mãi vượt mức quy định, bán giá cước dịch vụ thấp hơn giá thành.

Theo Nghị định 25/2011/NĐ-CP về quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Viễn thông, tổng thời gian doanh nghiệp viễn thông thực hiện các chương trình khuyến mãi, giảm giá đối với một nhãn hiệu dịch vụ, hàng hóa không được vượt quá 90 ngày trong một năm, một chương trình khuyến mãi không được vượt quá 45 ngày.

VIẾT THỊNH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

ĐỌC THÊM

Cầu thủ Thái Lan đá J-League được về còn Văn Lâm thì không

(PLO)- Lý do khiến Đặng Văn Lâm không thể về tập trung đội tuyển đá vòng loại World Cup 2022 là vì CLB Cerezo Osaka không nhả quân với lý do giai đoạn tập trung của đội tuyển Việt Nam không nằm trong “FIFA days” nên CLB này có quyền giữ Văn Lâm lại theo quy định của FIFA.