SATRA khai trương kho lạnh hiện đại

Thứ Năm, ngày 12/12/2013 - 09:03

Ngày 10-12, tại Khu thương mại Bình Điền (quận 8, TP.HCM), Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA) đã khai trương kho lạnh với tổng diện tích 27.768 m2 (ảnh).

Kho lạnh này nhằm cung ứng giải pháp lưu trữ hàng hóa lạnh cho khách hàng, nhất là hàng hóa xuất khẩu.

Đây là một trong ba kho lạnh hiện đại nhất Việt Nam với diện tích khu trữ lạnh 11.545 m2, sức chứa hơn 20.000 pallet, gồm năm phòng lạnh và có thể bảo quản nhiều chủng loại hàng hóa. Việc giao nhận hàng ở kho lạnh thuận tiện và an toàn nhờ kho đệm rộng 1.700 m2 với 19 cửa xuất, nhập hàng được trang bị hiện đại.

Kho lạnh SATRA còn áp dụng hệ thống quản lý theo ISO và HACCP, đáp ứng yêu cầu quản lý đối với hàng hóa xuất khẩu và trong nước; sử dụng thiết bị mã vạch kiểm soát hàng hóa xuất, nhập kho. Ngoài ra, khách hàng giao dịch trực tuyến với kho lạnh qua website để thực hiện các yêu cầu xuất, nhập và truy xuất dữ liệu hàng hóa. Kho lạnh SATRA còn thực hiện dịch vụ sơ chế và đóng gói, cấp đông hàng hóa gửi kho và hàng hóa tiêu thụ trong nước.

YẾN THY

ĐỌC THÊM

3 người nước ngoài bị phạt 6 triệu vì không đeo khẩu trang

(PLO)- Trước tình hình phức tạp của dịch COVID-19 quay trở lại, chiều tối ngày 6-5 cán bộ UBND phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP.HCM tiếp tục ra quân nhắc nhở và xử phạt đối với trường hợp người dân không đeo khẩu trang.