Trung tâm Phát triển công nghiệp hỗ trợ TP.HCM - Sở Công Thương TP.HCM cho biết  từ ngày 28-8 đến hết 2-9, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao Phú Thọ, quận 11 diễn ra Hội chợ Khuyến mãi năm 2019 với chủ đề Thỏa sức mua - Đua sức sắm".

Sắp khai mạc Hội chợ tháng khuyến mãi TP.HCM 2019 - ảnh 1
Nhiều khách hàng mua sắm tại Hội chợ Khuyến mãi 2018.

Hội chợ Khuyến mãi năm nay thu hút sự tham gia của 240 doanh nghiệp có thương hiệu. Với hơn 450 gian hàng thuộc các ngành hàng tiêu dùng, thời trang, thủ công mỹ nghệ, hóa mỹ phẩm, kim khí điện máy…

Tất cả gian hàng đều có nhiều chương trình khuyến mãi 10%-49% và nhiều tặng phẩm khi mua hàng. Ngoài ra, người tiêu dùng đến hội chợ dịp này còn thưởng thức các món thức ăn nhanh và các món ăn đặc sản của các vùng, miền… tại khu ẩm thực. Đáng chú ý, tại hội chợ còn có khu trưng bày, giao lưu hàng Việt Nam, Thái Lan

Ban tổ chức cho biết với mục đích kích cầu tiêu dùng, hội chợ nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân thành phố và các tỉnh lân cận; góp phần tăng trưởng kinh tế thành phố, đưa hàng Việt đến người tiêu dùng trong nước.

Đây cũng là dịp cho các doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu sản phẩm mới, quảng bá thương hiệu mới, tìm kiếm khách hàng để kết nối cung cầu thị trường. Qua đó giúp doanh nghiệp phát triển sản xuất, phục vụ nhu cầu tiêu dùng xã hội, góp phần duy trì tăng trưởng kinh tế thành phố.

Ban tổ chức phát miễn phí túi xách tiêu dùng dành cho khách tham quan mua sắm tại hội chợ.