Thẻ ATM nội địa Việt Nam sẽ rút được tiền ở Lào

TRÀ PHƯƠNG
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 26/9/2014 - 14:03

(PLO)- Ngày 25-9, Ngân hàng Liên doanh Lào Việt (LaoVietBank) và Banknetvn đã khai trương hệ thống thanh toán thẻ ATM của LaoVietBank kết nối với hệ thống Banknetvn.

Theo đó, NH này sẽ kết nối thẻ thanh toán ATM với 28 NH thành viên của Banknetvn tại Việt Nam. Như vậy các thẻ ATM nội địa có thể giao dịch tại Lào thông qua LaoVietBank.

Ông Nguyễn Quang Minh, Tổng Giám đốc Banknet cho biết, LaoVietBank trở thành ngân hàng đầu tiên tại Lào kết nối với hệ thống thanh toán chấp nhận thẻ ở nước ngoài. Kết nối này đi vào hoạt động sẽ tạo điều kiện thuận lợi, nhanh chóng cho các khách hàng sử dụng thẻ ATM của LaoVietBank và khách hàng của các NH thành viên Banknet có thể thực hiện giao dịch tại các máy ATM trên toàn lãnh thổ Lào và Việt Nam.

Việc kết nối cũng giúp hoạt động chuyển tiền từ Lào về Việt Nam và ngược lại có kết quả tức thời. Sau khi kết nối hệ thống, khách hàng có thể sử dụng thẻ ATM để rút tiền mọi nơi, mọi lúc, tiết giảm tối đa thời gian và phí chuyển tiền cho khách hàng.

Ngay tại buổi lễ, ông Vương Đình Huệ, Trưởng ban Kinh tế Trung ương đã trở thành khách hàng đầu tiên thực hiện giao dịch thành công trên máy ATM.

TRÀ PHƯƠNG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.