Thuduc house mở bán dòng sản phẩm S-Home
(PLO) - Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc house) vừa mở bán giai đoạn 1, dự án TDH – Phước Long, quận 9 (TP.HCM), có diện tích vừa và nhỏ, từ 45 – 83 m2, mức giá căn hộ dưới 1 tỷ đồng và được tính theo diện tích lọt lòng.

Thời gian thanh toán từ 6-12 tháng với ưu đãi hấp dẫn. Thuduc House liên kết với Vietbank để bảo lãnh vay ưu đãi cho khách hàng mua căn hộ TDH Phước Long.

Dự án TDH - Phước Long gồm 4 block, có 1 tầng hầm, 14 tầng gồm: trệt, lửng và 12 tầng, tọa lạc tại phường Phước Long B, nằm ngay cạnh UBND quận 9, cách ngã tư Bình Thái khoảng 300 m, cách quận 1 khoảng 7 km, nằm trên trục giao thông Metro Bến Thành – Suối Tiên. Dự án có 3 cửa hàng thương mại dịch vụ ở tầng trệt.

Thuduc house mở bán dòng sản phẩm S-Home - ảnh 1

Các căn hộ tại TDH – Phước Long có nhiều mẫu nhà thiết kế hiện đại, tầm nhìn thoáng, mang đến cho cộng đồng dân cư một không gian sống thoáng đãng và trong lành. Các căn hộ có diện tích vừa hoặc nhỏ, phù hợp cho người độc thân, những gia đình nhỏ, giá phù hợp với khả năng tài chính của đa số người dân. Hiện dự án đã thi công xong móng, hầm, dự kiến hoàn thành vào quý I-2016. Liên hệ: 0917.39.81.89 – 0933.05.45.68 hoặc tham khảo thông tin ở website: http://www.thuduchouse.com.

QUÝ AN