Tranh cử tổ chức giải golf để quảng bá du lịch Việt
(PLO)- JCI đã và đang tổ chức nhiều chương trình vì sự phát triển cộng đồng như cứu đói cho những người dân nghèo ở Châu Phi, những hỗ trợ về y tế, giáo dục dành cho người nghèo trên toàn thế giới.

Liên đoàn lãnh đạo và doanh nhân trẻ thế giới tại Việt Nam (JCI Việt Nam) vừa tổ chức Đại hội đầu năm New Year Convention 2019 với sự tham dự của hơn 120 hội viên đến từ bảy chi hội khắp cả nước; đại diện JCI Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia.

Dịp này JCI Việt Nam ra mắt Ban điều hành năm 2019 và hoa hậu biển 2008 Phan Ngọc Diễm trở thành chủ tịch JCI Việt Nam.

Ban điều hành mới cho biết năm 2019 JCI Việt Nam sẽ tổ chức giải thưởng Top 10 người trẻ nổi bậc. Đây là giải thưởng do JCI khởi xướng năm 1983 nhằm vinh danh những nhà hoạt động xã hội trẻ dưới 40 tuổi với những đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Ngoài ra, JCI Việt Nam sẽ tranh cử để có cơ hội tổ chức sự kiện mang tầm cỡ thế giới là JCI Senate Golf Tournament. Đây sẽ là cơ hội quảng bá hình ảnh du lịch cao cấp của Việt Nam cũng như giới thiệu đến thế giới những người trẻ Việt Nam nhiều năng lượng.

Tranh cử tổ chức giải golf để quảng bá du lịch Việt  - ảnh 1
Hoa hậu biển năm 2008 Phan Thị Ngọc Diễm (phải) trở thành Chủ tịch Liên đoàn lãnh đạo và doanh nhân trẻ thế giới tại Việt Nam  

JCI Việt Nam là tổ chức trực thuộc Hội doanh nhân trẻ TP.HCM, thành lập ngày 26-4-2008, là thành viên chính thức của JCI từ tháng 11-2014.

Phần lớn hội viên của JCI là những người đứng đầu các doanh nghiệp, thông qua B2B các thành viên tìm thấy đối tác trong kinh doanh, quảng bá sản phẩm của mình.. Ngoài ra, JCI đã và đang tổ chức nhiều chương trình vì sự phát triển cộng đồng như cứu đói cho những người dân nghèo ở Châu Phi, những hỗ trợ về y tế, giáo dục dành cho người nghèo trên toàn thế giới, những chương trình về môi trường…

JCI là tổ chức phi chính phủ, phi chính trị, phi tôn giáo và phi lợi nhuận, được thành lập từ năm 1915 tại Mỹ. Hiện JCI đã có ở hơn 120 quốc gia thành viên với hơn 200.000 thành viên là các lãnh đạo, doanh nhân và công dân trẻ tích cực…

 

TÚ UYÊN