Uber cam kết tuân thủ quy định

QH

QH

1  2  3  4  5

Thứ Tư, ngày 14/9/2016 - 03:11

(PL)- Công ty Uber Việt Nam vừa phản hồi lại công văn hướng dẫn thuế của Bộ Tài chính. 

Theo đó, công ty này cho biết rất hoan nghênh những bước tiến trong việc minh bạch hóa chính sách thuế ở Việt Nam và cam kết sẽ tuân thủ theo đúng quy định. Ngoài ra, Uber cũng cam kết đầu tư và phát triển lâu dài tại Việt Nam trong thời gian tới.

Trước đó, trong văn bản hướng dẫn về chính sách thuế và quản lý thuế liên quan đến hoạt động kinh doanh của Công ty TNHH Uber B.V Hà Lan tại Việt Nam, Bộ Tài chính khẳng định: Doanh nghiệp (DN) này phải ủy quyền cho Công ty TNHH Uber Việt Nam hoặc một tổ chức khác kê khai, nộp thuế GTGT, thuế thu nhập DN vào ngân sách nhà nước theo tỉ lệ quy định. Cụ thể, DN sẽ được tính thuế GTGT trên doanh thu được hưởng theo tỉ lệ là 3%. Thuế thu nhập DN trên doanh thu được tính theo tỉ lệ 2%...

Uber là tập đoàn đa quốc gia sử dụng ứng dụng điện thoại thông minh để kết nối tài xế và hành khách. 

QH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Video: Bộ đội phun khử khuẩn khu công nghiệp quy mô 80.000 m2

(PLO)- Tiểu đoàn Phòng hóa 78 Quân khu 5 huy động 4 xe chuyên dụng để phun hóa chất khử khuẩn KCN An Đồn (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Đây là nơi có 35 trường hợp nghi nhiễm COVID-19 liên quan đến ca dương tính nCoV là nữ nhân viên trực tổng đài tại một công ty thuộc KCN.

Khi thầy Park dám không mạo hiểm...

(PLO)- Ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 với mong muốn lấy 4-6 điểm, HLV Park Hang-seo chắc hẳn sẽ không đánh cược với những học trò mới mà luôn chọn phương án an toàn là bạn.