KTX ĐHQG TP.HCM góp hơn 400 triệu ủng hộ miền Trung

Trong đó sinh viên ủng hộ được hơn 200 triệu đồng; các hộ dịch vụ ủng hộ hơn 163 triệu đồng và cán bộ, công nhân viên của trung tâm ủng hộ hơn 49 triệu đồng. 
Từ ngày 21đến 23-10, đại diện KTX đã tổ chức đoàn cứu trợ đến hai tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh để trực tiếp giúp đỡ đồng bào vùng lũ. 

KTX ĐHQG TP.HCM góp hơn 400 triệu ủng hộ miền Trung ảnh 1
Ông Trần Thanh An, Giám đốc KTX, trao tặng các phần quà cho người dân miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt. Ảnh: Tường Nguyễn 

Cụ thể, đoàn đã đến xã Đồng Hóa và Thuận Hóa của huyện Tuyên Hóa (tỉnh Quảng Bình); xã Ân Phú và Đức Giang của huyện Vũ Quang (tỉnh Hà Tĩnh) để tặng 700 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho các gia đình bị thiệt hại nặng.

 Bên cạnh đó, KTX đã vận động được 30 triệu đồng dành trao học bổng hỗ trợ sinh viên ở các tỉnh miền Trung có gia đình bị thiệt hại nặng do mưa lũ. Dự kiến, học bổng này sẽ được KTX trao trong Ngày hội Tân sinh viên 2016, tổ chức vào ngày 30-10.
Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...