Kỷ luật cán bộ sửa biên bản, ghép chữ ký của giám đốc sở

Theo đó, cảnh cáo về mặt Đảng đối với ông Trường do đã tự ý sửa biên bản lấy ý kiến cử tri của một ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Bình Thuận (nhiệm kỳ 2011-2016) làm ảnh hưởng đến công tác bầu cử của tỉnh và cá nhân của người được giới thiệu ứng cử.

Theo thông báo của Uỷ ban Kiểm tra, ông Trường đã đồng chủ trì với giám đốc Sở Y tế tổ chức lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi công tác có 12 người nhưng sửa biên bản thành 42 người.  Sau đó còn phôtô chữ ký của giám đốc ghép vào rồi đóng dấu gửi đi.

Do vi phạm trên nên Thủ tướng Chính phủ đã ký nghị quyết giảm số đại biểu HĐND của tỉnh Bình Thuận từ 53 xuống còn 52 đại biểu. Liên quan đến sai phạm này, ngày 21-3, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Thuận cũng đã ra quyết định cảnh cáo ông Nguyễn Văn Nhơn, Giám đốc Sở Y tế Bình Thuận.

PHƯƠNG NAM

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.