TV LED với âm thanh vòm 5.1 tích hợp

TV LED với âm thanh vòm 5.1 tích hợp ảnh 1

HDTV Mitsubishi Unisen 154 series. Ảnh: Engadget.

Ngoài HDTV 3D có kích thước lớn vừa giới thiệu, hãng điện tử của Nhật, Mitsubishi còn tiếp tục giới thiệu một nhánh HDTV khác, Mitsubishi Unisen. Nhánh này sử dụng công nghệ đèn viền LED và không hỗ trợ 3D, với 3 dòng khác nhau: series 154, 164 và Diamond 265, trải dài từ 40 đến 55 inch.

Tuy nhiên, điểm nổi bật của 3 dòng HDTV mới trên không phải là hệ thống đèn LED mà là từ hệ thống âm thanh đầy sức mạnh tích hợp trên đó. Tất cả đều được trang bị công nghệ âm thanh Immersive Sound đi kèm với hệ thống 16 loa thông minh (riêng Diamond 265 có tới 18 loa) được tích hợp ngay trong TV, có thể trực tiếp tạo ra âm thanh vòm 5.1 sống động và mạnh mẽ. Hệ thống âm thanh này cũng cho phép kết nối với thiết bị âm thanh rời khác, thông qua cổng xuất dành cho loa siêu trầm.

Mitsubishi Unisen có thể kết nối không dây Wi-Fi và Bluetooth A2DP. Trong đó, tính năng Wi-Fi giúp người dùng có thể kết nối với mạng không dây tại nhà, chia sẻ dữ liệu trực tuyến, xem phim hay nghe nhạc từ Internet.

TV LED với âm thanh vòm 5.1 tích hợp ảnh 2

Mitsubishi Unisen Diamond 265 series với hệ thống 18 loa ẩn. Ảnh: Engadget.

Series 154 chỉ có duy nhất một kích thước 55 inch, trong khi đó, series 164 bao gồm 40, 46 và 55 inch. Hai dòng này đi cùng với các tính năng như EdgeEnhance, DeepField Imager và Advanced Video Calibration, giúp cho hình ảnh được rõ nét và góc nhìn của màn hình được rộng hơn.

HDTV Unisen cao cấp, Diamond 256, lại chỉ có hai kích thước (46 và 55 inch) nhưng mang nhiều tính năng hơn series 154 và 164. Diamond 256 có khả năng quét hình True 240 Hz, thiết kế mỏng có thêm điểm nhấn với một vài đèn chiếu màu xanh. Ngoài một loạt các tính năng hỗ trợ hình ảnh được Mitsubishi đưa vào, HDTV này còn được bổ sung thêm phần mềm điều khiển từ iPhone, iPhone Remote Control App.

Giá tham khảo dòng HDTV Mitsubishi Unisen tại Mỹ

Theo Tuấn Anh (Sohoa)

Đọc thêm