Lạc đường, bị người nước ngoài hiếp dâm?

20h30 ngày 22/1/2012 (29 Tết), cháu T.T.A (sinh ngày 28/8/1998, trú tại Ngô Quyền, thị xã Sơn Tây, Hà Nội) đến Công an phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội trình báo:

Ngày 22/1, trong lúc cháu T.T.A bị lạc đường tại phố Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm được một người nước ngoài đi xe ô tô BKS NG-… đưa về phòng ở khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc, Ba Đình thực hiện hành vi giao cấu, hiếp dâm.

Bước đầu, Công an Hà Nội xác minh người nước ngoài ở căn phòng trên là của một người công tác tại một đại sứ quán nước ngoài.

Công an Hà Nội đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo ANTĐ

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.