Lạch Tray không có quà tết

Hai trận đấu liền trên sân Lạch Tray, thầy trò Nguyễn Đình Hưng đều bị chia điểm đã thách thức dữ dội đến sự kiên nhẫn của ban lãnh đạo lẫn sự công kích của CĐV Hải Phòng.

Thành tích chưa như mong đợi của đội bóng khiến cho khán giả trên sân Lạch Tray chiều qua đã giảm đi một nửa, chỉ còn 9.000 người so với trận hòa NaviBank SG 1-1 ở lượt trận thứ hai có đến 18.000. Trong khi đó, khả năng HLV Nguyễn Đình Hưng phải rời ghế nóng là rất cao, bởi sức ép nặng nề từ phía CĐV suốt cả trận ra sức gào thét đòi thay HLV trưởng.

Với thế chủ nhà nhưng V. Hải Phòng vẫn không thể gây khó khăn trước một đối thủ được nhận định kém hơn. Ngược lại, Đồng Tháp mở điểm do công của Felix ở phút 43 đã làm cho chủ sân càng nôn nóng trong khi cầu thủ khách quyết giữ điểm bằng nhiều trò tiểu xảo. Mấy phút cuối trận, trọng tài Trần Trung Hiếu đã rút đến bốn thẻ vàng (ba cho đội khách) cảnh cáo sau những va chạm và cãi vã của cầu thủ hai đội. Còn may cho V. Hải Phòng có bàn gỡ 1-1 ở phút 86 do công Bryan nhưng chắc chắn tết này bóng đá Hải Phòng không thể vui.

NGỌC ANH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Nếu “phù thủy trắng” kế nhiệm ông Park Hang-seo…

Nếu “phù thủy trắng” kế nhiệm ông Park Hang-seo…

(PLO)-  HLV Philippe Troussier vốn được mệnh danh là “phù thủy trắng” với nhiều thành tích, trong đó có chiến công đưa đội tuyển Nhật đến World Cup đầu tiên vào năm 1998 và từ đó đến nay, tuyển Nhật luôn góp mặt ở các vòng chung kết World Cup.