Lái nhầm xe hơi người khác về nhà không hay biết

Hai chiếc xe hơi màu xám mang thương hiệu Hyundai và Toyota đậu sát cạnh nhau tại một bãi đậu xe ở đường Vincent, Stansbury gần thành phố Adelaide. Điều đặc biệt chủ nhân của hai chiếc xe này không những khóa xe mà còn để quên chìa khóa.

Khi chủ nhân chiếc xe Hyundai nhìn thấy xe của mình đang có người lái đi, anh này đã vội vã gọi điện thông báo cho cảnh sát. Ngay lập tức một đội tuần tra được phái đến để đuổi theo chiếc Hyundai.

Lái nhầm xe hơi người khác về nhà không hay biết ảnh 1

(Ảnh minh họa)

Khi lực lượng cảnh sát Stansbury đến hiện trường, họ phát hiện chiếc Toyota màu xám không khóa và gần giống chiếc Hyundai kia. Cảnh sát đã nghi ngờ đây chỉ là một sự nhầm lẫn.

Khi đuổi kịp người đàn ông lái nhầm chiếc Hyundai, anh ta tỏ rất xin lỗi và hối tiếc về hành động nhầm lẫn của mình. Người đàn ông bị đưa về đồn cảnh sát, nhưng sau đó được thả cùng với chiếc Toyota và không phải chịu bất kỳ khoản tiền phạt nào.

Theo Đình Huế (Dân trí / Orange)

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.
VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

(PLO)- Đoạn video dễ thương kéo dài chưa đến 20 giây này đã thu hút 4,2 triệu lượt xem trên Instagram.