(PLO)- Tổ chức tín dụng không được mua trái phiếu doanh nghiệp trong các trường hợp được phát hành trong đó có mục đích để cơ cấu lại các khoản nợ của chính doanh nghiệp phát hành.
(PLO)- Bên cạnh ngân hàng, bất động sản là những doanh nghiệp dẫn đầu trong việc trái phiếu thì hiện nay thị trường này còn lan sang cả các doanh nghiệp thuộc ngành điện, nước.
(PLO)- Phiên hôm qua (4-11), nhà đầu tư hoảng loạn trước quyết định chính sách tiền tệ mới nhất của FED nên đã bán tháo vàng khiến giá vàng rớt mạnh chỉ còn 48,7 triệu đồng.
(PLO)- So với quy định hiện hành, dự thảo thông tư mới có lợi cho người gửi tiền tiết kiệm rút trước kỳ hạn vì họ được thỏa thuận với ngân hàng về một phần lãi suất.
(PLO)- Trong thời điểm các doanh nghiệp đã cạn kiệt sức sống, các ngân hàng thương mại cần hỗ trợ mạnh tay hơn để các doanh nghiệp phục hồi, vượt qua "đại nạn" do COVID-19.
(PLO)- Mức vốn cho vay tối đa bằng 70% giá trị dự toán hoặc phương án vay, tối đa không quá 500 triệu đồng và không vượt quá 70% giá trị tài sản bảo đảm tiền vay.
(PLO)- Mua trái phiếu của doanh nghiệp phát hành mà có tình hình tài chính yếu kém, nhà đầu tư có nguy cơ mất vốn khi doanh nghiệp rơi vào cảnh sản xuất kinh doanh khó khăn.
(PLO)- Để chia sẻ một phần khó khăn đối với khách hàng trong bối cảnh dịch COVID-19 đang lan rộng, hiện đã có ngân hàng không thu phí chậm thanh toán thẻ tín dụng trong trường hợp thanh toán thẻ trễ hạn.
(PLO)- Người dân, nhà kinh doanh đang vay tiền ngân hàng muốn gia hạn thời gian trả nợ khi dịch đang diễn biến phức tạp nhưng các quy định tại Thông tư 03/2021 lại khiến họ gặp khó.
(PLO)- Khan hiếm nguồn nguyên liệu là nguyên nhân chính khiến giá vàng miếng SJC ngày càng giãn rộng so với giá vàng thế giới và hiện độ vênh giữa hai thị trường đã thiết lập kỷ lục cao nhất từ trước đến nay.
(PLO)- Động thái bán tháo ồ ạt trên thị trường
vàng thế giới đã khiến kim loại quý này trượt giảm tính theo
tuần và ngày cao nhất trong một tháng rưỡi qua.
(PLO)- Thời gian gần đây, thị trường trái phiếu doanh nghiệp đã có hiện tượng “lách luật” để trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp để được tham gia mua trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ.
(PLO)- Chỉ một phiên giảm giá cuối tuần đã khiến kim loại quý trên thị trường thế giới “bay” gần hết mọi thành quả đạt được trong tuần. Thế nhưng, các chuyên gia và nhà đầu tư vẫn kỳ vọng giá vàng sẽ tăng cao trở lại trong tuần tới.
(PLO)- Tập 6 'Tâm Lof - lỡ va vào nhau' lên sóng với những tình tiết vô cùng hấp dẫn khi Thương (Midu) chính thức về ra mắt gia đình Dũng (Kiều Minh Tuấn).