Lãi suất vay ưu đãi dành cho các doanh nghiệp

Theo đó, khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vay vốn cho hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ được hưởng mức lãi suất 9,9%/năm khi giao dịch bằng VND và 5,5%/năm khi giao dịch bằng USD. Khách hàng có thể nhận được mức vay lên đến 85% chi phí thực hiện dự án. Số tiền giải ngân mỗi lần là 100% giá trị hóa đơn hoặc giá trị hợp đồng đầu vào. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi khác như miễn phí thu hộ tiền hàng, chi hộ lương; giảm 50% mức phí chuyển tiền thanh toán trong nước, phí chuyển tiền quốc tế, phát hành chứng thư bảo lãnh ngân hàng trong, ngoài nước…

MINH TÚ

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

Chiêm ngưỡng "Sắc Tết 3 miền" cùng Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Bằng cách ứng dụng công nghệ Thực tế Tăng cường (AR) trên nền tảng Facebook Story, lần đầu tiên, Vedan Việt Nam tổ chức một cuộc thi trực tuyến giúp nhân viên có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của những món ngon 3 miền ngày Tết mà không cần phải di chuyển đến bất kỳ đâu.
Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

Du lịch online tại fanpage Vedan Việt Nam Love & Care

(PLO)- Với chuyên mục nội dung “Vedan Check-in”, người lao động có thể tự thưởng cho mình những khoảng thời gian vui chơi, giải trí ngắn ngày tại các địa điểm xung quanh địa phận của công ty Vedan Việt Nam.