Lại xả súng tại Mỹ, 3 người chết

Lại xả súng tại Mỹ, 3 người chết ảnh 1
Houston - nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Wiki


Vụ việc xảy ra vào khoảng 16g15 ngày 20-11 theo giờ địa phương, tức 5g15 sáng 21-11 theo giờ VN, tại một chung cư nằm ở khu Cypress, cách trung tâm Houston khoảng 40km về phía tây bắc.

Tờ USA Today đưa tin hai phụ nữ và một nam giới chết ngay tại chỗ, trong khi một phụ nữ và một nam giới khác bị thương nặng được trực thăng chở tới bệnh viện cấp cứu. Đài KTRK-TV cho biết hiện hai người này trong tình trạng nguy kịch.

Theo lời kể của các nhân chứng, nghi can là một người đàn ông, y bắn các nạn nhân bên trong một căn hộ, sau đó đóng cửa lại và chạy thoát. Họ cũng nói tất cả nạn nhân bị bắn vào đầu.

Phía cảnh sát hiện chưa đưa ra thông tin về nghi can cũng như động cơ vụ xả súng.

Vụ việc xảy ra chỉ chưa đầy hai tuần sau vụ xả súng tại tiệc sinh nhật cũng ở Cypress làm hai học sinh thiệt mạng và 19 người khác bị thương.

Theo MINH ANH (TTO)

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.