Lái xe khách không có bằng lái gây thương tích một CSGT

Hậu quả Thượng úy CSGT này vỡ xương cột sống, rạn xương chậu, vỡ xương khuỷu tay.

Lúc 2h ngày 29/1, Đội tuần tra kiểm soát CSGT Công an Thừa Thiên - Huế phát hiện xe khách loại 47 chỗ ngồi BSK 51B-01897 đang chạy ở đường tránh Huế thuộc địa phận thị xã Hương Trà (hướng Bắc - Nam) có biểu hiện nghi vấn và ra dấu hiệu dừng xe để kiểm tra.

Lái xe Nguyễn Thanh Bình, 34 tuổi (quê ở Hương Sơn, Hà Tĩnh) điều khiển xe vượt lên đồng thời do đánh tay lái gấp vào phía bên phải đã va quẹt vào thành xe Cảnh sát giao thông và Thượng úy Võ Xuân Thiện đang đứng làm nhiệm vụ. Hậu quả Thượng úy Thiện vỡ xương cột sống, rạn xương chậu, vỡ xương khuỷu tay và phải cấp cứu ở Bệnh viện Trung ương Huế; xe ôtô CSGT bị hư hỏng phần đầu bên trái. Qua kiểm tra, tài xế xe khách không xuất trình được bằng lái xe.

Ngay trong sáng 29/1, đại diện Tổng cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự an toàn xã hội, Ban Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã đến bệnh viện thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho Thượng úy Thiện.

 
Theo Đông Hưng (CAND)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.