Làm tê liệt bạn tình để cướp tài sản

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Lạng Sơn cho biết, ngày 1/7, chị Vinh trình báo về việc bị một nam thanh niên cướp tài sản. Trong 2 giờ, Công an thành phố Lạng Sơn đã bắt được thủ phạm là Hoàng Văn Hiệp, trú quận Lê Chân, Hải Phòng.

Tại cơ quan điều tra, Điệp khai đã lên Lạng Sơn mua súng bắn điện để thực hiện hành vi cướp tài sản. Đêm 30/6, sau khi quan hệ tình dục với chị Vinh tại nhà nghỉ, Hiệp dùng súng bắn điện bắn vào người bạn tình làm cô bị tê liệt. Hiệp lấy giẻ nhét vào mồm Vinh, trói tay vào ghế để lấy đi đôi hoa tai bằng vàng tây, điện thoại di dộng, 200.000 đồng và một xe máy.

Công an thành phố Lạng Sơn đã tịch thu lại toàn bộ tang vật để trả lại cho người bị hại.

Theo An ninh thủ đô

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.