Lampard đã khóc khi được yêu

Lampard đã khóc khi được yêu ảnh 1

Dù màn cầu hôn đã qua được ít ngày nhưng ngôi sao 33 tuổi này vẫn rưng rưng nước mắt trong chương trình truyền hình “A League of Their Own” của kênh Sky 1, khi được hỏi về chuyện tình giữa anh với Bleakley. "Người không phổi" đã mang chiếc nhẫn trị giá 120.000 bảng tới tận Los Angeles để cầu hôn.

Khác với vẻ tự tin trên trong sân cỏ, khi đứng trước người đẹp Lampard lại khá rụt rè. Bởi vậy mới có chuyện tiền vệ Chelsea ngập ngừng tới gần một tiếng đồng hồ rồi mới dám ngỏ lời cầu hôn.

Lampard đã khóc khi được yêu ảnh 2

“Tôi đã gặp rất nhiều vấn đề về tâm lý trước khi cầu hôn Bleakley. Tôi đã loanh quanh hàng giờ trước khi đi vào vấn đề chính. Sau khi Bleakley đồng ý, tôi đã khóc”, Lampard cho biết.

Cũng theo Lampard, một đám cưới linh đình sẽ được tổ chức trong năm nay. Địa điểm và nơi tổ chức cùng quan khách vẫn được giữ kín.

Theo Tân Mai (Bongdaplus)

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...