Lấn tuyến còn đập kính xe tải

Khoảng 17 giờ ngày 10-1, Vệ điều khiển xe máy chở theo một người bạn tên Võ (chưa rõ lai lịch) lưu thông trên tuyến Quốc lộ 13 từ hướng huyện Bến Cát về huyện Chơn Thành (Bình Phước).

Khi đến khu vực ngã ba Bằng Lăng, Vệ điều khiển xe máy vào làn đường dành cho xe ôtô. Vì vậy, khi xe đầu kéo do ông Nguyễn Văn Việt (SN 1972, ngụ huyện Krông Bông, tỉnh Đăk Lăk) điều khiển cùng chiều, từ phía sau xin vượt lên đã ép xe máy do Vệ điều khiển vào lề.

Sau khi chở Võ về nhà, Vệ rủ Trần Đại Danh (SN 1973, ngụ cùng xã Vệ) dùng xe máy tiếp tục đuổi theo xe của ông Việt.

Khi đến Quốc lộ 13, đoạn thuộc địa phận tổ 2, ấp Hòa Vinh 2 (xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành), Vệ vượt lên chặn trước đầu xe container rồi yêu cầu ông Việt xuống xe.

Thấy thái độ của Vệ quá lưu manh, ông Việt cố thủ trên cabin. Lúc này, Vệ dùng thắt lưng có đầu khóa bằng kim loại đập vào xe ôtô của ông Việt làm vỡ kính bên trái và kính chắn gió.

Theo Y. Thanh (NLĐO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.