Lãnh đạo Bộ Y tế, Bộ Công an chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM

Sáng 18-6, Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường dẫn đầu đoàn đến thăm, chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM nhân kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Thứ trưởng Trương Quốc Cường gửi lời chúc mừng tới tập thể đội ngũ những người làm báo của Pháp Luật TP.HCM.

Lãnh đạo Bộ Y tế, Bộ Công an chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM ảnh 1
Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường đến thăm, chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM. Ảnh: H.Giang

Thứ trưởng Trương Quốc Cường chúc lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên báo Pháp Luật TP.HCM sức khỏe, không ngừng phát triển, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Ông mong báo Pháp Luật TP.HCM nói riêng và các cơ quan báo chí nói chung tiếp tục đồng hành cùng ngành y tế trong các hoạt động, là cầu nối để truyền tải tới bạn đọc những thông tin chính xác, hữu ích, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Nói về ngành của mình, Thứ trưởng cho hay ngành y tế là ngành nóng, thời gian qua Bộ Y tế luôn có nhiều nỗ lực. Lãnh đạo luôn đôn đốc các đơn vị trực thuộc trong công tác thăm khám, chữa bệnh cho người dân để ngày một tốt hơn.

Ông Mai Ngọc Phước, Tổng Biên tập báo Pháp Luật TP.HCM, cảm ơn Bộ Y tế có nhiều sự quan tâm đến hoạt động của báo chí, ông bày tỏ sự chia sẻ những khó khăn, đồng thời hoan nghênh nỗ lực của ngành y tế thời gian qua. Ông mong Bộ Y tế trong vai trò quản lý của mình sẽ dành thêm nhiều sự lắng nghe để tăng cường hợp tác, trao đổi, chia sẻ thông tin để nâng cao hơn nữa công tác chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe nhân dân.

Tổng cục An ninh Bộ Công an thăm báo Pháp Luật TP.HCM

Cũng trong sáng 18-6, Thiếu tướng Nguyễn Khắc Khanh, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục An ninh (Bộ Công an), cũng đã đến thăm báo Pháp Luật TP.HCM nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Lãnh đạo Bộ Y tế, Bộ Công an chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM ảnh 2
Thiếu tướng Nguyễn Khắc Khanh, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục An ninh, cùng đoàn tới thăm, chúc mừng báo Pháp Luật TP.HCM. Ảnh: H.Giang

Nói chuyện tại đây, Thiếu tướng Khanh cho rằng quá trình tác nghiệp của báo chí có nhiều thuận lợi nhưng đồng thời cũng là khó khăn do nhận được nhiều thông tin khác nhau. Các bên có thể cùng chia sẻ, tìm hướng đi tốt nhất. Điều quan trọng là thông tin đưa ra phải công tâm và chính xác.

Tổng Biên tập Mai Ngọc Phước cảm ơn sự hỗ trợ của Bộ Công an trong thời gian qua và mong muốn sẽ có sự hỗ trợ tốt hơn về mặt thông tin thời gian tới. Ông cũng gửi tới tập thể cán bộ, chiến sĩ Tổng cục An ninh Bộ Công an nói riêng và toàn lực lượng nói chung lời chúc sức khỏe, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.