Lãnh đạo TP.HCM dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Cùng đi với đoàn còn có Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong, Phó Bí thư Thành ủy Võ Thị Dung, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Tô Thị Bích Châu và đại diện các ban, ngành, đoàn thể, quận huyện…

Lãnh đạo TP.HCM dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ ảnh 1
Đoàn đại biểu mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ. Ảnh: THỦY TRÚC

Tại đây, các đại biểu đã dâng hương, dâng hoa, dành phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho độc lập tự do của Tổ quốc. Sau khi viếng nghĩa trang liệt sĩ TP, đoàn đã đến dâng hương và đặt vòng hoa viếng nghĩa trang TP.HCM (quận Thủ Đức).

Sáng cùng ngày, tại Đền Tưởng niệm Liệt sĩ Bến Dược (huyện Củ Chi) và Nghĩa trang liệt sĩ huyện Củ Chi cũng diễn ra lễ viếng kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh, liệt sĩ.

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...
 5 kiến nghị để xóa bỏ lao động trẻ em

5 kiến nghị để xóa bỏ lao động trẻ em

(PLO)- Có 73,6% dân số trẻ em, tương đương khoảng 1,5 tỷ trẻ em trong độ tuổi từ 0-14 trên toàn thế giới không được hưởng trợ cấp gia đình hay trợ cấp cho trẻ em bằng tiền mặt.
Tôn vinh 106 trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu

Tôn vinh 106 trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu

(PLO)- Trong số 106 trí thức tiêu biểu được vinh danh đợt này có 50 trí thức do các Liên hiệp hội địa phương để cử, 40 trí thức do các hội ngành toàn quốc đề cử, 16 trí thức do hội đồng xét chọn đề cử.
Để sự sống được tái sinh từ cái chết

Để sự sống được tái sinh từ cái chết

(PLO)- “Một cuộc đời ra đi, nhiều cuộc đời ở lại”, câu nói đã trở thành lẽ sống của nhiều bạn trẻ sau khi quyết định hiến một phần cơ thể của mình cho y học sau khi qua đời.