Lãnh đạo TP.HCM thăm các cơ quan báo chí

Ngày 20-6, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân làm trưởng đoàn lãnh đạo TP đã đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2020).

Lãnh đạo TP.HCM thăm các cơ quan báo chí ảnh 1
Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân thăm và chúc mừng Hội Nhà báo TP.HCM. Ảnh: Web Thành ủy TP.HCM

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân cùng đoàn đã đến thăm Hội Nhà báo TP.HCM. Ông Nguyễn Thiện Nhân đánh giá Hội Nhà báo TP.HCM đã hoàn thành tốt vai trò, nhiệm vụ của mình.

Theo ông Nhân, Hội Nhà báo TP có số lượng hội viên lớn nhất cả nước và giải báo chí TP là một trong những giải thưởng có uy tín lớn.

Đặc biệt, với việc ra mắt trang tin Điện tử của Hội Nhà báo TP vào chiều 19-6 đã bổ sung công cụ hoạt động cho Hội.

Ông mong muốn, thời gian tới Hội Nhà báo TP kết nối tốt hơn giữa các hội viên với TP. “Lãnh đạo, hội viên Hội Nhà báo TP phải luôn tự hào về vị trí của mình, là chiến sĩ trên mặt trận hết sức có ý nghĩa và đáp ứng yêu cầu nắm bắt thông tin nhanh, phản ứng nhanh, quyết định đúng, tạo hiệu ứng thông tin tốt với xã hội” - ông Nhân nói.

Đến thăm cơ quan Thường trực báo Nhân Dân tại TP.HCM, ông cho biết thời gian qua cơ quan này đã phối hợp, hỗ trợ TP trong công tác thông tin tuyên truyền và đồng hành với sự phát triển của TP.HCM. Hiện nay, Báo Nhân dân hàng tuần có 2 chuyên trang về TP.HCM.

Ông mong muốn báo Nhân Dân tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị, đồng hành cùng sự phát triển của đất nước, trong đó có TP.HCM, với các tin bài chuẩn mực, chính xác và kịp thời.

Cùng ngày, ông Nguyễn Thiện Nhân cũng đến thăm và chúc mừng Văn phòng đại diện phía Nam, báo Điện tử Chính phủ. Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến báo Điện tử Chính phủ thời gian qua đã tích cực tuyên truyền về TP, trong đó đã có chuyên trang về TP.HCM.

Bí thư Nguyễn Thiện Nhân cùng đoàn cũng đến thăm Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM (VOH).

Cũng trong ngày, nhiều đoàn lãnh đạo TP.HCM đã đến thăm và chúc mừng nhiều cơ quan báo chí trên địa bàn TP.

Đoàn lãnh đạo do Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM Trần Lưu Quang dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng báo Tuổi Trẻ, báo Quân Đội Nhân Dân tại TP.HCM, Báo Thanh Niên, cơ quan Thông tấn xã Việt Nam khu vực phía Nam.

Đoàn lãnh đạo do Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM Phan Nguyễn Như Khuê làm trưởng đoàn đã đến thăm báo Phụ Nữ TP.HCM, Trung tâm Phát thanh và truyền hình Quân đội Nhân dân tại TP.HCM, Báo Người Lao Động.

Đoàn lãnh đạo do Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Tô Thị Bích Châu làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Thời báo Kinh Tế Sài Gòn, báo Điện tử Đảng Cộng Sản tại TP.HCM.

Bắt giám đốc CDC tỉnh Đồng Tháp

Bắt giám đốc CDC tỉnh Đồng Tháp

(PLO)-  Giám đốc CDC Đồng Tháp Trần Văn Hai bị khởi tố, bắt tạm giam vì liên quan đến đấu thầu mua sắm sinh phẩm, thiết bị y tế của Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Á.