Lãnh đạo TP.HCM chúc tết tòa Tổng Giám mục TP

Chủ tịch Lê Hoàng Quân đã đánh giá cao những đóng góp của các vị linh mục, tu sĩ, mục sư và đồng bào giáo dân TP cho TP trong năm qua. Đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đến các vị linh mục, tu sĩ và toàn thể đồng bào Công giáo, Tin lành ở các giáo xứ, họ đạo được hạnh phúc, an lành thịnh vượng.

Cùng ngày, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM Võ Văn Thưởng dẫn đầu đoàn cán bộ TP đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình, cơ sở cách mạng tại hai tỉnh Đồng Tháp và Tiền Giang có công nuôi giấu, đùm bọc và che chở cán bộ Khu ủy, Thành ủy Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định. Cũng trong chuyến thăm, ông Võ Văn Thưởng cùng đoàn lãnh đạo TP đã đến dâng hương, dâng hoa tại đền thờ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc tại TP Cao Lãnh (Đồng Tháp)…

Lãnh đạo TP.HCM chúc tết tòa Tổng Giám mục TP ảnh 1

Bà Thân Thị Thư chúc thọ cụ bà Nguyễn Thị Quý. Ảnh: NH

Cùng ngày tại Bà Rịa-Vũng Tàu, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thị Thu Hà đã đến thăm và tặng quà các gia đình, cơ sở cách mạng tiêu biểu đã đùm bọc, chở che cán bộ Khu ủy, Thành ủy Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định… Cũng tại Bà Rịa-Vũng Tàu, lãnh đạo tỉnh này đến thăm, chúc tết và trao quà của Chủ tịch nước tặng 12 cụ tròn 100 tuổi hiện đang sinh sống tại các xã của huyện Châu Đức.

Trong chiều 10-2, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM Thân Thị Thư và Chủ tịch UBND quận 4 Nguyễn Tiến Đạt đã đến thăm, tặng quà và chúc thọ cụ bà Nguyễn Thị Quý tròn 100 tuổi. Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM cũng thăm, động viên các gia đình thuộc diện hộ cận nghèo trong quận.

UBND TP.HCM vừa phê duyệt tặng quà cho 23 gia đình cán bộ đang làm nhiệm vụ ở quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1 nhân dịp tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015 với mức chi 1,5 triệu đồng/suất.

B.MINH - T.LÂM - NH - TK

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.