Lãnh đạo TP.HCM thăm tết các đơn vị

Chủ tịch Lê Hoàng Quân đã biểu dương nỗ lực của đội ngũ cán bộ, nhân viên, giáo viên tại trung tâm đã vượt khó để dạy văn hóa, nghề cho các thiếu niên có hoàn cảnh đặc biệt. Ông Quân cũng lưu ý Sở LĐ-TB&XH TP cần rà soát, bổ sung tiền trượt giá để đảm bảo bữa ăn tối thiểu, đủ dinh dưỡng cho học viên tại trung tâm.

Trò chuyện cùng đội ngũ cán bộ, bác sĩ BV Nhân dân Gia Định, ông Quân đã hoan nghênh tinh thần cùng nỗ lực khắc phục khó khăn của đội ngũ y bác sĩ trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân TP và các tỉnh, thành.

Lãnh đạo TP.HCM thăm tết các đơn vị ảnh 1

Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân thăm hỏi tình hình học tập của các em thiếu niên tại Trung tâm Giáo dục và Dạy nghề Thiếu niên TP. Ảnh: PHONG ĐIỀN

Trưa cùng ngày, đoàn đến thăm và chúc tết gia đình Trung úy Trần Công Minh (quận 1) hiện đang công tác tại nhà giàn DK1-10.

Chiều 11-1, ông Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch UBND TP Cần Thơ cho biết dịp tết 2012, TP chi ngân sách và vận động từ nguồn xã hội hóa trên 40 tỉ đồng để chăm lo tết cho đối tượng chính sách, người nghèo. Ngoài ra, Sở LĐ-TB&XH sẽ thành lập ba đoàn kiểm tra việc trợ cấp tết.

P.ĐIỀN - GIA TUỆ