Lật xe công nông, 11 người thương vong

Nạn nhân tại Bệnh viện huyện Ia Pa.

Nạn nhân tại Bệnh viện huyện Ia Pa.

Ông Huỳnh Ngọc Thiện – Giám đốc Trung tâm y tế huyện Ia Pa cho biết: Khoảng 11 giờ cùng ngày, trung tâm y tế huyện tiếp nhận và cấp cứu cho 11 nạn nhân vụ lật xe công nông trong tình trạng đa chấn thương, nhiều người hoảng loạn.

Trong đó, hai người bị thương nặng đã tử vong trên đường chuyển viện cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, là bà Ksor H’Blá (60 tuổi) và cháu Rma H’thom (3 tuổi, trú tại thôn Kế Tân, xã Ia Sol, huyện Phú Thiện).

Lật xe công nông, 11 người thương vong ảnh 2
Chăm sóc cho nạn nhân vụ lật công nông.

Trước đó, xe công nông đi xuống dốc bị mất phanh, lái xe không làm chủ được tốc độ và bị lật.

Phần lớn các nạn nhân đều là anh em, họ hàng người dân tộc J’rai trú ở xã Ia Sol.

Chiều cùng ngày, lãnh đạo huyện Ia Pa đến bệnh viện thăm và động viên các nạn nhân, bước đầu hỗ trợ 500 nghìn đồng đối với nạn nhân bị thương nặng, 300 nghìn đồng với người bị thương nhẹ.

Theo TPO
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án CDC Hà Giang

(PLO)- Trong quá trình mua kit xét nghiệm COVID-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á, các bị can có hành vi vi phạm quy định về đấu thầu gây thiệt hại nhiều tỉ đồng của Nhà nước.