Lật xe khách, hàng chục người đập cửa kính thoát thân

 Những người dân chứng kiến vụ tai nạn kể lại, vào thời điểm trên, chiếc xe khách mang BKS 29B-04192 đang lưu thông hướng Thanh Hóa - Nghệ An, đến đoạn đường trên thì tăng tốc để vượt xe ô tô tải mang BKS 36C-04417 chạy hướng cùng chiều.

Lật xe khách, hàng chục người đập cửa kính thoát thân ảnh 1

Chiếc ô tô khách nằm gọn dưới ruộng lúa.

Khi ô tô khách đang vượt lên thì xe ô tô tải bất ngờ chuyển hướng rẽ trái. Xe khách gặp tình huống bất ngờ không làm chủ được tay lái, tông vào đầu xe ô tô tải. Cùng lúc này nhiều xe ô tô khác đang đi ngược chiều chạy lên khiến tài xế xe khách phải lấn đường để tránh, lao thẳng xuống ruộng lúa rồi lật nghiêng.

Lái xe cùng hơn 20 hành khách trong xe phải đập kính thoát ra ngoài. Nhiều người dân sống gần hiện trường cũng nhanh chóng chạy đến giúp các nạn nhân thoát thân.

Vụ tai nạn khiến đầu xe ô tô khách bị vỡ kính, lái xe bị thương ở tay; xe tải bị hư hỏng nhẹ. Một số hành khách bị thương nhẹ; rất may không có ai trọng thương.

Theo Thái Bá - Duy Tuyên (Dân trí)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.