Lễ 30-4, siêu thị đua nhau thu hút sức mua

Siêu thị Co.op Mart: Tăng 40%-50% lượng hàng, tăng cường vali, bếp gas du lịch, mỹ phẩm cho ngày hè. Giảm giá hàng ngàn mặt hàng thiết yếu đến 49%.

Siêu thị Big C: Tăng 30% lượng hàng. Giảm giá 5%-50% cho hơn 1.500 mặt hàng, kèm nhiều quà tặng. Khách có thẻ ưu đãi Big C được tặng một cà vạt khi mua hai áo sơ mi Unicol, tặng một dây nịt khi mua hai quần Tây Unicol, tiết kiệm 10% khi mua bộ đầm, tặng khăn trị giá 65.000 đồng…

Siêu thị Citimart: Tặng phiếu bốc thăm may mắn, ưu đãi vàng nhân đôi chiết khấu dành cho khách hàng thành viên. Những thẻ ưu đãi giảm từ 3% nay tăng lên 6%, thẻ 5% tăng thành 10%.

Siêu thị Lotte Mart: Khách hàng thành viên mua hóa đơn trên 500.000 đồng được tham gia Vòng quay may mắn với hàng ngàn mặt hàng giá trị. Mỗi ngày đều có một số mặt hàng giảm giá đến 40%. Siêu thị quần áo trẻ em, nam nữ giảm 15%-40%.

TÚ UYÊN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Các mặt hàng như củ kiệu, ớt xay, dưa món, mắm ruốc… được xuất khẩu sang nhiều thị trường.

Xuất khẩu 2023: Đơn hàng sẽ phục hồi trở lại

(PLO)- Để xâm nhập sâu và chiếm lĩnh thị trường lớn, hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam phải đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, tận dụng và phát huy tốt lợi thế các FTA mang lại.
Từng bừng phiên chợ sâm Ngọc Linh

Từng bừng phiên chợ sâm Ngọc Linh

(PLO)- Đến với phiên chợ sâm Ngọc Linh lần 2 tại huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum), du khách có thể mua những củ sâm chất lượng và có trải nghiệm đáng nhớ.