CUỘC ĐUA XE ĐẠP CÚP TRUYỀN HÌNH TP.HCM 2012

Lê Văn Duẩn tăng tốc giải áo xanh

Nếu ở chặng bốn vượt đèo Hải Vân, vận tốc đoàn đua đạt trên 38,2 km/giờ thì ở chặng đua đường trường này, tốc độ chỉ đạt trung bình 37,866 km/giờ - quá thấp.

Tại mức đến trong cuộc so kè tốc độ, một lần nữa Đỗ Tuấn Anh lại bị Lê Văn Duẩn qua mặt. Khi mà Tuấn Anh ra xe tăng tốc trước Duẩn nhưng ở 50 m cuối thì Duẩn lại là người vượt qua hơn một thân xe giành chiến thắng với thành tích 4 giờ 43’38”.

Chiến tích trên giúp Lê Văn Duẩn (67 điểm) nới rộng khoảng cách hơn Đỗ Tuấn Anh đến 17 điểm.

Sau chặng này, Đinh Quốc Việt (Vinamit) tổng thành tích 14 giờ 49’37” tiếp tục giữ chiếc áo vàng. Mai Nguyễn Hưng (BVTV Sài Gòn), Phan Thanh Điền (BVTV An Giang) lần lượt kém 30” và 38”, bám sát ở phía sau.

Lê Văn Duẩn tăng tốc giải áo xanh ảnh 1

Lê Văn Duẩn vượt qua Đỗ Tuấn Anh giành chiến thắng chặng Quảng Ngãi - Quy Nhơn. Ảnh: MINH QUANG

Ở giải đồng đội, Quân khu 7 tiếp tục giữ vững ngôi đầu trên BVTV An Giang và Dược Đồng Tháp.

Hôm nay (20-4) các tay đua có ngày nghỉ dưỡng sức trước khi bước vào chặng đua vượt đèo Mang Yang, An Khê đến với cao nguyên Gia Lai vào sáng mai (21-4).

MINH QUANG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Bảo Đức và “bàn thắng đẹp” cho tương lai

Bảo Đức và “bàn thắng đẹp” cho tương lai

(PLO)- Một buổi chiều tại Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng (Gia Lai), bóng đá Việt Nam ghi nhận một khoảnh khắc rất đẹp, như “bàn thắng” quý cho hành trang tương lai của cầu thủ trẻ Bảo Đức.