Leo Messi khoe "vũ khí hủy diệt mới"

Hãng sản xuất đồ dùng thể thao Adidas, nhà tài trợ cho Leo Messi vừa thiết kế tặng tiền đạo người Argentina đôi giày mới toanh, độc nhất vô nhị nhân dịp M10 giành QBV 2011, QBV thứ 3 liên tiếp trong sự nghiệp của ngôi sao Barca.

Leo Messi khoe "vũ khí hủy diệt mới" ảnh 1

Adidas lấy cảm hứng cho sáng tạo mới của mình chính từ sự kiện Messi đi vào lịch với tư cách là 1 trong 2 cầu thủ (cùng Michel Platini) thế giới duy nhất đến thời điểm này 3 lần liên tiếp giành QBV.

Cụ thể, trên đôi giày mới của Leo Messi, Adidas cho in logo cũng như 3 năm tiền đạo Barcelona đoạt QBV (2009, 2010 và 2011). Với đôi giày mới này, Adidas hy vọng
Messi sẽ tiếp tục "hủy diệt" khung thành đối phương.

Trong 1 phát biểu trên France Football, Messi đã lên tiếng cảm ơn Adidas, đồng thời chia sẻ cảm xúc khi lần thứ 3 liên tiếp được đứng trên bục vinh quang.

"Rõ ràng tôi không ngạc nhiên như năm ngoái khi mình đoạt QBV năm nay. Tôi rất tự hào vì đoạt được danh hiệu cao quý này. Tôi cho rằng cả Xavi và Cris Ronaldo đều xứng đáng với QBV".

Theo Quỳnh Như (Bongdaso)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...