Lewandowski từng bị các đội làng nhàng ngoảnh mặt

Lewandowski đang là một trong những tiền đạo hot nhất châu Âu, sau cú poker vào lưới Real Madrid. Nhưng chỉ 3 năm trước thôi, anh từng phải trải qua cảm giác cay đắng vì bị nghi ngờ tài năng.

Lewandowski từng bị các đội làng nhàng ngoảnh mặt ảnh 1

Lewandowski từng bị một đội làng nhàng như Genoa từ chối

"Các hoạt động chuyển nhượng liên quan đến Lewan được xúc tiền bởi con trai tôi, Fabrizio Preziosi", chủ tịch Genoa, Enrico Preziosi tiết lộ trên báo chí.

"Nhưng cuối cùng mọi thứ đổ vỡ. Thị trường chuyển nhượng là như thế. Bạn phải có một chút may mắn. Vài năm trước, nếu chúng tôi nhanh chân, chúng tôi thậm chí còn có thể có Messi".

Cựu giám đốc thể thao Genoa, Stefano Capozucca, tiết lộ thêm: "Chúng tôi tin rằng rất nhiều yếu tố trong vụ chuyển nhượng đã hoàn thành, và chúng tôi đã đồng ý mọi khía cạnh của thỏa thuận với Lewandowski", 

"Chúng tôi theo dõi anh ấy trong gần hai tháng, bao gồm cả việc tập luyện với Lech Poznan và huấn luyện viên của chúng tôi Gian Piero Gasperini đã xem anh ấy thi đấu trong hai trận đấu với Udinese".

"Anh ấy thậm chí còn có mặt trên khán đài để xem trận derby với Sampdoria. Khi Chủ tịch nhìn thấy anh trên khán đài, ông không mấy ấn tượng.Nhưng bây giờ, anh ấy đã chứng minh là chúng tôi đã sai".

Được biết, vụ chuyển nhượng đổ vỡ vì Genoa cò kè mặc cả cái giá 4 triệu euro mà Lech Poznan đưa ra. Ngay sau đó, Lewan đến Dortmund và trở thành một ngôi sao lớn.

Theo Hải Đăng (Bongdaso)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.