Lewis Hamilton bị tống khỏi garage của McLaren

Lewis Hamilton bị tống khỏi garage của McLaren ảnh 1

Dù rời xa McLaren nhưng Hamilton vẫn còn nhiều tình cảm lưu luyến với đội đua cũ. Ảnh: Action.

Tay đua người Anh mới đây đã kể lại kỷ niệm buồn của anh khi tới thăm đội đua cũ McLaren trong đợt chạy thử hồi mùa đông ở Jerez, nhưng đã bị từ chối thẳng thừng ngay ở cửa garage.

Hamilton đã có 14 năm gắn bó cùng McLaren trước khi anh quyết định chia tay đội vào năm ngoái để chuyển sang Mercedes. Chính vì thế mà tay đua người Anh thực sự buồn khi McLaren không cho phép anh ghé thăm garage của đội. "Tôi tới thăm họ ở Australia và tại Jerez trong đợt chạy thử nhưng giám đốc thể thao Sam Michael đã đuổi tôi khỏi garage," Hamilton tiết lộ. "Điều đó thật buồn".

Tuy nhiên, phụ trách của McLaren, Whitmarsh, thì cố làm dịu tình hình. Ông cho rằng Hamilton luôn được chào đón ở McLaren nhưng trong công việc thì hoàn toàn khác. "Tôi sẽ không bao giờ vào garage của đội Ferrari ngay cả khi tôi có quan hệ rất tốt với phụ trách Stefano Domenicali. Tôi nghĩ ai cũng sẽ được yêu cầu rời khỏi đó và ở trường hợp của Lewis, anh ấy không nên quan trọng hóa chuyện này".

Sau 3 chặng F1 ở mùa giải năm nay, Hamilton đang đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng và anh hy vọng mình có thể cải thiện được thành tích này tại chặng Bahrain Grand Prix diễn ra vào ngày mai.

Theo Anh Hào (VNE)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
'Ronaldo sẽ khăn gói rời khỏi Al Nassr'

'Ronaldo sẽ khăn gói rời khỏi Al Nassr'

(PLO)- Cựu HLV của đội Espanyol, Vicente Moreno đã cảnh báo siêu sao Al Nassr Cristiano Ronaldo về điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Saudi Arabia, và suy đoán rằng anh có thể gặp khó khăn trong việc thích nghi với môi trường mới.
Messi, Neymar, Mbappe bị tấn công

Messi, Neymar, Mbappe bị tấn công

(PLO)- Nhà báo người Pháp Daniel Riolo đã đưa ra những lời lẽ nhằm tấn công vào bộ ba chân sút ngôi sao của Paris Saint-Germain (PSG) gồm Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe lẫn HLV Galtier sau trận hòa của gã nhà giàu thành Paris trước đối thủ yếu Stade Reims.