LHP tài liệu châu Âu-Việt Nam diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM

Bên cạnh nước chủ nhà Việt Nam, liên hoan có sự góp mặt của chín quốc gia châu Âu gồm Áo, Bỉ, Pháp, Đan Mạch, Đức, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, CH Czech, Vương quốc Anh và Israel.

Trong suốt 10 ngày, từ ngày 31-5 đến 9-6, ngoài các hoạt động công chiếu tại Hà Nội, khán giả tại TP.HCM cũng sẽ được thưởng thức những tác phẩm điện ảnh tài liệu của Việt Nam và của các quốc gia tham gia, nhiều bộ phim trong đó đã giành được các giải thưởng danh giá. Đây là lần thứ sáu sự kiện lớn này được tổ chức tại TP.HCM, trong khuôn viên của Trường ĐH Hoa Sen. Bốn phim của các tác giả độc lập Việt Nam cũng được giới thiệu tại các buổi chiếu riêng vào ngày 9-6.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
"Ăn mì lá chấm xì dầu hông?"

"Ăn mì lá chấm xì dầu hông?"

(PLO)- Món đơn giản rứa mà thử dịp nào lỡ bữa hay bận rộn quá giờ cơm nước mà bếp thì nguội lạnh thử thả lời mời xem, tôi đồ chắc ai cũng thích và reo lên…. ồ ồ món mì lá chấm xì dầu.