LienVietPostBank phát hành thành công 1.500 tỷ VND trái phiếu

Đây là loại trái phiếu không chuyển đổi, không tài sản bảo đảm, không phải là nợ thứ cấp, được phát hành và thanh toán bằng đồng tiền Việt Nam. Các nhà đầu tư trái phiếu đều là những tổ chức có kinh nghiệm và tên tuổi trên thị trường tài chính quốc tế.

Đợt phát hành đã góp phần tăng quy mô vốn hoạt động của LienVietPostBank, nâng cao chất lượng các hệ số an toàn theo quy định của NHNN, đặc biệt là tỷ lệ nguồn vốn ngắn hạn cho vay trung, dài hạn.

LienVietPostBank phát hành thành công 1.500 tỷ VND trái phiếu ảnh 1Khách hàng giao dịch tại LienVietPostBank

Vào tháng 11, LienVietPostBank đã phát hành thành công hơn 2.000 tỷ đồng trái phiếu tăng vốn cấp 2, trở thành một trong những ngân hàng TMCP đầu tiên phát hành thành công trái phiếu tăng vốn ra công chúng với khối lượng lớn. Điều này không chỉ làm tăng quy mô vốn tự có, cải thiện hệ số an toàn vốn (CAR) mà còn giúp LienVietPostBank  đa dạng hóa các sản phẩm huy động vốn để nâng cao năng lực cạnh tranh uy tín, vị thế, thương hiệu của ngân hàng trên thị trường.

Tỉ giá USD/VND tăng là khó tránh khỏi

Tỉ giá USD/VND tăng là khó tránh khỏi

(PLO)-  Mặc dù hiện nay giá USD tại các ngân hàng gần như không thay đổi so với cuối tuần trước, nhưng so với đầu tháng 6 thì đã tăng khoảng 50 đồng mỗi đôla.