Lionel Messi thừa nhận Real đã mạnh hơn trước

Lionel Messi thừa nhận Real đã mạnh hơn trước ảnh 1

(Nguồn: Getty Images/AP)

Ở mùa giải trước, Real Madrid dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Jose Mourinho đã được cải thiện rất nhiều cả về lượng lẫn chất. Tuy nhiên, những nỗ lực của họ vẫn không thể cản bước Barcelona lên ngôi.

Trong mùa chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, đội bóng Hoàng gia tiếp tục đưa về những tân binh chất lượng nhằm tăng cường sức mạnh. Tất nhiên, mục tiêu lớn nhất trong kế hoạch của họ chính là lật đổ đội chủ sân Nou Camp.

Thực tế, đoàn quân của huấn luyện viên Jose Mourinho đã thi đấu ổn định hơn rất nhiều khi bước vào mùa giải này. Bằng chứng là việc họ đã sớm ghi tên mình vào vòng knock-out tại Champions League và đang tạm dẫn đầu La Liga, với 1 điểm nhiều hơn so với Barcelona.

Chứng kiến những gì đang diễn ra, Lionel Messi đã phải thừa nhận rằng "kền kền trắng" mạnh hơn rất nhiều so với mùa trước.

"Real Madrid đã tăng cường lực lượng chất lượng trong mùa Hè. Họ rõ ràng muốn làm tốt hơn mùa trước, và họ đang làm được điều đó," Messi phát biểu trên Marca. "Họ đã tiến bộ không ngừng từ tháng Tám, và hiện đã trở thành một tập thể mạnh mẽ hơn mùa trước."

Tuy nhiên, trong bài phát biểu của mình, Messi cũng đã lên tiếng khẳng định rằng Barcelona cũng đã tiến bộ rất nhiều so với trước đây. Ngôi sao người Argentina cho hay: "Chúng tôi cũng có những sự tăng cường trong mùa Hè, và cũng đã có nhiều tiến triển hơn."

"Chúng tôi là một tập thể đoàn kết và hiểu nhau rất rõ sau khi đã gắn bó với nhau suốt một thời gian dài, và đó là lý do tại sao chúng tôi có thể chơi tốt đến thế," Messi lý giải cho sự thành công mà Barcelona có được./.

Theo Huy Anh (Vietnam+)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.