Lưu ý sinh hoạt hằng ngày để phòng ung thư tuyến sữa

Mỗi ngày nên ăn đủ 3 bữa, không nên ăn thịt, trứng, sữa có chất phụ gia hoặc biến đổi gen; thực đơn chủ yếu hàm chứa hoa quả, rau xanh và 5 loại ngũ cốc, trong đó khoai lang là loại ngũ cốc tốt nhất.

Hàng ngày cần uống đủ 3.000ml nước để bài trừ độc tố thanh lọc đường ruột.

Cần phải lạc quan yêu đới, bài trừ những thái độ tiêu cực bi quan, không nên nói những lời phủ định, phiến diện.

Thường xuyên mang trong lòng tấm lòng biết cảm ơn người khác, và thường xuyên thể hiện tình cảm chân thành, cảm kích với người khác.

Một ngày của một người có 5 thời điểm thích hợp chìm vào giấc ngủ, thứ nhất là vào lúc 23h tối, nếu lỡ qua giờ này thì chỉ có đợi đến tận 2h sáng mới chìm được vào giấc ngủ sâu. Điều quan trọng ở đây là, khi thời điểm chìm vào giấc ngủ đến thì khả năng tự phục hồi của hệ thống miễn dịch là mạnh nhất. Nếu khống thể chìm vào giấc ngủ trước 23h thì rất dễ làm cho sức đề kháng xuống thấp từ đó gây ra nhiều loại bệnh tật.

Ngoài ra, sáng sớm thức dậy để chân trần hoặc đi dép đan bằng cói, rơm đi đi lại lại trên mặt cỏ hoặc trên mặt đất khoảng 15- 30 phút. Đây là cách thải các bức xạ điện từ chúng ta đã “dung nạp” trong ngày.

Ngoài ra, mỗi ngày dùng tay sờ hoặc mát-xa vùng quanh ngực 200 lần.  

Theo Dương Hằng ( Dân trí/ 39net )
Ăn nhiều măng có tốt cho sức khỏe không?

Ăn nhiều măng có tốt cho sức khỏe không?

(PLO)- Măng tươi có chứa một lượng độc tố taxiphyllin xyanua. Tuy nhiên, luộc hoặc ngâm chúng trước khi chế biến có thể làm giảm đáng kể hàm lượng độc tố này.