Lý Hùng hội ngộ 3 người tình màn ảnh: Diễm Hương, Mộng Vân, Thanh Trúc

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Hình ảnh Lý Hùng hội ngộ 3 người tình màn ảnh: Diễm Hương, Mộng Vân, Thanh Trúc khiến nhiều fan bất ngờ, xúc động.

Lý Hùng vừa chia sẻ hình ảnh hội ngội giữa anh và ba nữ diễn viên xinh đẹp: Diễm Hương, Mộng Vân, Thanh Trúc.

Điều đặc biệt, cả ba mỹ nhân đều là người tình màn ảnh của tài tử điện ảnh Lý Hùng một thời. Trong đó không thể không nhắc tới cặp đôi Lý Hùng - Diễm Hương trong bộ phim Phạm Công Cúc Hoa từng lấy đi nước mắt của rất nhiều khán giả.

Lý Hùng hội ngộ 3 người tình màn ảnh: Diễm Hương, Mộng Vân, Thanh Trúc ảnh 1

Lý Hùng hội ngộ 3 người tình màn ảnh: Diễm Hương, Mộng Vân, Thanh Trúc. Ảnh: NVCC

Sáng 16-8, trao đổi với PLO, Lý Hùng xác nhận anh vừa gặp lại ba người tình màn ảnh Diễm Hương, Mộng Vân, Thanh Trúc cuối tuần vừa qua.

“Anh em gặp lại, chúng tôi cùng hàn huyên trò chuyện. Trước đó, chúng tôi có buổi gặp mặt bạn cũ lớp Diễn viên khóa 1 Trường Điện ảnh Việt Nam. Gặp lại Diễm Hương đã là một bất ngờ lớn với tôi. Hôm chủ nhật rồi, anh em họp mặt, còn có cả Thanh Trúc, Mộng Vân.

Đã hơn mười mấy năm rồi, tôi mới gặp lại Thanh Trúc. Ngày xưa, chúng tôi làm việc cùng nhau trong bộ phim Mưa thuỷ tinh. Cô ấy là từ ca sĩ bước qua, đó cũng là vai chính đầu tay của Thanh Trúc. Tôi vẫn nhớ ngày ấy, tôi có góp ý với đạo diễn Lê Bảo Trung rằng Thanh Trúc có cặp mắt rất giống Diễm Hương…”- Lý Hùng mỉm cười nhớ lại.

Nếu Lý Hùng và Diễm Hương là cặp đôi từng lấy đi nước mắt, sự rung động của hàng triệu khán giả qua bộ phim Phạm Công Cúc Hoa đình đám một thuở; Mộng Vân đóng cặp cùng Lý Hùng trong Sóng tình thì Thanh Trúc và đàn anh gây thương nhớ trong bộ phim Mưa thuỷ tinh.

Rất nhiều năm đã đi qua, nhiều thế hệ diễn viên tiếp bước, không ít diễn viên trẻ là tay ngang vào nghề diễn xuất nhưng hình ảnh những đóng góp của Lý Hùng, Diễm Hương, Mộng Vân, Thanh Trúc cho nền nghệ thuật nước nhà vẫn là những dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả nhiều thế hệ.

Lý Hùng hội ngộ 3 người tình màn ảnh: Diễm Hương, Mộng Vân, Thanh Trúc ảnh 2

Lý Hùng gặp lại Diễm Hương sau 20 năm mất liên lạc

Lý Hùng hội ngộ 3 người tình màn ảnh: Diễm Hương, Mộng Vân, Thanh Trúc ảnh 3

Hùng và người tình màn ảnh Thanh Trúc

“Thật vui khi Lý Hùng cafe cùng các cô diễn viên xinh đẹp của 2 thế hệ (thập niên 90 - Diễm Hương, Mộng Vân), thế hệ sau diễn viên Thanh Trúc. Vui là cả hai thế hệ ba diễn viên xinh đẹp này đều đã từng đóng vai người yêu của Lý Hùng trên phim hết. Một buổi tối thật ấn tượng với nhiều ký ức đẹp lại ùa về cả nhà ơi”- tài tử điện ảnh Lý Hùng chia sẻ trên trang cá nhân.

Hiện tại, Thanh Trúc và Lý Hùng vẫn theo nghề. Nhưng Lý Hùng hạn chế nhận show hơn ngày xưa, anh đóng phim ca nhạc, đi sự kiện, làm giám khảo.

Rất nhiều khán giả hi vọng thời gian tới sẽ có một bộ phim có sự hội ngộ của tài tử điện ảnh Lý Hùng và ba mỹ nhân đình đám: Diễm Hương, Mộng Vân, Thanh Trúc.

Nói về việc này, Lý Hùng chia sẻ: “Chúng tôi cũng hi vọng có bộ phim hợp tác lại của bốn diễn viên để thoả lòng mong muốn của khán giả”.

Lý Hùng là một diễn viên điện ảnh kiêm ca sĩ. Thân phụ của anh là Nghệ sĩ nhân dân Lý Huỳnh.

Lý Hùng nổi danh trong giới diễn viên điện ảnh Việt Nam thập niên 1990 với những bộ phim đã trở thành thương hiệu: Phạm Công Cúc Hoa, Lửa cháy thành Đại La, Hồng hải tặc, Dollars trắng…