TP.HCM:

Ma men dẫn đường, 2 thanh niên trọng thương

Sự cố xảy ra vào lúc 21h30 ngày 20/4 tại vị trí trước nhà số 334 Trường Chinh (P. Tân Hưng Thuận Q.12, TP.HCM).

Ma men dẫn đường, 2 thanh niên trọng thương ảnh 1

Hiện trường tai nạn. Chiếc xe vỡ nát bên cạnh trụ đèn chiếu sáng.

Nhiều người dân tại đây chứng kiến vụ việc thuật lại, vào thời điểm trên, trên đường Trường Chinh theo hướng Tham Lương về An Sương xuất hiện xe gắn máy 75L1 – 9822 chở hai thanh niên lao rất nhanh trên đường.

Mặc dù xe chạy nhanh nhưng có dấu hiệu không bình thường. Lúc ngã sang trái, lúc nghiêng bên phải. Người tham gia giao thông cùng chiều đã phải nép vào nhường lối. Thế nhưng cũng không tránh khỏi; chiếc xe này va quẹt nhẹ với một xe trên đường rồi mất phương hướng, leo lề rồi đâm thẳng vào trụ đèn chiếu sáng.

Cả hai thanh niên nằm bất động trên lề đường. Chiếc xe vỡ nát thành nhiều mảnh. Bà con xung quanh xúm vào đưa cả hai đến bệnh viện Hóc Môn cấp cứu.

Danh tính nạn nhân được xác định là Hồ Xuân Tuấn và Hoàng Trọng Lợi, (cùng 23 tuổi quê tại TP. Huế). Cả hai đều trọng thương, trong đó Lợi đang trong tình trạng nguy kịch.

Những người dân tốt bụng đưa nạn nhân đi cấp cứu thừa nhận trên người 2 nạn nhân có mùi rươu, bia bốc ra nồng nặc.

Theo Trần Chánh Nghĩa (VNN)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.