Man City tổ chức ăn mừng trùng ngày M.U?

Ngày 11/5 tới Man City sẽ đá trận CK FA Cup với Wigan ở Wembley. Dĩ nhiên Man xanh được đánh giá cao hơn và nhiều khả năng sẽ giành chức VĐ.

Man City tổ chức ăn mừng trùng ngày M.U? ảnh 1

Hôm nay đã xuất hiện tin đồn Man City đã đệ đơn lên Hội đồng thành phố Manchester cho họ tổ chức lễ ăn mừng chức VĐ FA Cup vào ngày 13/5. Rắc rối là ở chỗ M.U cũng đã ấn định lễ ăn mừng chức VĐ vào ngày này.

Những thông tin này có thể làm xấu đi mối quan hệ giữa M.U và Man City. Vì thế mà FA đã ra thông báo xác nhận, không hề có chuyện đội chủ sân Etihad muốn tổ chức lễ ăn mừng vào ngày 13/5.

“Chúng tôi xác định rõ ràng rằng không hề có chuyên Man City đệ đơn yêu cầu được tổ chức lễ ăn mừng vào ngày 13/5, cũng như các ngày khác”, trích thông báo của FA.

Mùa giải năm ngoái Man City đã tổ chức lễ ăn mừng chức VĐ Premier League rất hoành tráng: diễu hành trên xe bus khắp các con phố Manchester. Năm nay M.U cũng tổ chức một lễ ăn mừng tương tự.

Theo Hữu Hải (Bongdaso)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...