Manchester + 286 nghìn bảng/tuần = Không gì cả

Tiền đạo ngôi sao của Manchester City thổ lộ trong một chương trình truyền hình trong nước Argentina hôm qua, rằng anh thậm chí không đủ tiền để mua một căn hộ ở thành phố nơi có đội bóng anh thi đấu. Và rằng tất cả mọi thứ ở Manchester đều rất tồi tệ.

“Một ngôi nhà tại Manchester có giá 6 đến 7 triệu bảng vì thế tốt nhất là nên thuê nó”, Tevez nói với người dẫn chương trình là bà Gimenez.

Manchester + 286 nghìn bảng/tuần = Không gì cả ảnh 1

Tevez nhìn rạng rỡ hơn rất nhiều khi ở bên gia đình tại Argentina

Tiền đạo này tiếp tục: “Tôi chẳng có người bạn mới nào. Tôi chỉ luôn ở với gia đình và những người bạn đã gắn bó từ trước đó. Tôi thậm chí còn không ra khỏi nhà. Tôi là loại người thường ở nhà”.

“Khi có cha tôi và những người bạn, chúng tôi thường nướng thịt ngoài trời. Những tháng gần đây tôi cảm thấy là chính mình, không như thời gian trước đó thực sự là khó khăn”.

Khi được người dẫn chương trình nói về những ngôi nhà nghỉ mát tại khu Marbella, Tây Ban Nha, Tevez nói: “Bạn có thể mua một ngôi nhà ở Marbella (vì ở đó tốt). Còn tôi sẽ không bao giờ quay trở lại Manchester, ngay cả là để du lịch – không vì bất cứ lý do gì. Tất nhiên, tôi sẽ mua một ngôi nhà tại Marbella”.

Tevez hiện đang nhận được mọi đãi ngộ thuộc loại tốt nhất thế giới cho một cầu thủ bóng đá từ CLB Manchester City. Nhưng tất cả vẫn không hề làm tiền đạo này hài lòng.

“Tôi nói để cho các bạn biết, tôi không được hưởng cuộc sống của một cầu thủ bóng đá”, Tevez tiết lộ.

Hiện tiền đạo này đang ở quê nhà Argentina, tập trung suy nghĩ về tương lai tại Man City đồng thời chuẩn bị cho Copa America cùng đội tuyển quốc gia.

Theo Kinh Vân (Bongdaso)

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...