Mang dao tông đi... giải quyết mâu thuẫn

Khoảng 23h ngày 11/10, hai chiếc taxi chở khoảng 10 thanh niên, lưu thông qua ngã tư Tràng Tiền - Hàng Khay, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, bị tổ công tác yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính.

Hai nhóm thanh niên ngồi trên hai xe được mời xuống. Tiến hành kiểm tra, cảnh sát phát hiện 4 con dao tông dài, lưỡi sắc lẹm. Lập tức các thanh niên bị khống chế. Khai thác nóng tại chỗ, đối tượng cầm đầu tên Kiên khai nhận, đang làm việc tại quán bia Song Hồ, ở khu Đại Kim, quận Hoàng Mai nhưng bị đuổi việc do tối 9/10 cãi nhau với 3 nhân viên khác.

Mang dao tông đi... giải quyết mâu thuẫn ảnh 1
4 con dao tông cảnh sát thu được.

Khi đi Kiên còn chiếc xe đạp để ở đấy, quay lại lấy thì bị đe dọa nên gọi nhóm bạn đi cùng. Về 4 con dao tông, Kiên khai là của một người anh mang đến cho trước khi bắt taxi đi “hỗn chiến”. Hai tài xế lái xe taxi cho biết, hai nhóm thanh niên này bắt xe ở Đại Kim, yêu cầu chở lên phố Hàng Mã, bật nhạc to và dặn nếu gặp 141 thì cả nhóm phải giải vờ không quen biết nhau.

Vụ việc ngay sau đó được tổ công tác bàn giao về CQCA tiếp tục điều tra xử lý.

Theo Pháp Luật & Xã Hội

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.