Mang pháo ra đốt ở trung tâm TP.HCM thì gặp công an

Ngày 18-2, Công an quận 1, TP.HCM cho biết, Công an phường Nguyễn Thái Bình vừa lập biên bản, xử phạt hành chính với ông LHTL (56 tuổi, thường trú quận 1) về hành sử dụng các loại pháo mà không được phép.

Trước đó, vào khoảng 19 giờ 50 phút ngày 16-2 (tức mùng 4 Tết), ông L đem số lượng lớn pháo ra khu vực lề đường trước số 300 đường Nguyễn Công Trứ để đốt.

Pháo đang nổ thì tổ tuần tra của Công an phường Nguyễn Thái Bình đang làm nhiệm ập đến.

Tại hiện trường, công an mau chóng dập tắt pháo đang nổ và thu giữ 32 ống pháo trong một hộp giấy (số hiệu KS4 - 36112 do Trung Quốc sản xuất) là pháo hoa bắn lên gây nổ, cùng một hộp giấy đựng sáu ống pháo hoa và ba hộp pháo hoa hình tam giác (chưa sử dụng, không gây nổ).

Tại cơ quan Công an, ông L cho biết, toàn bộ số pháo trên được mua của một người đàn ông chưa rõ lai lịch trên đường Hải Thượng Lãn Ông (quận 5) với số tiền là 820.000 đồng.

Công An xử phạt tài xế xe tải cầm dao dọa tài xế xe cứu thương

CSGT xử phạt tài xế xe tải cầm dao dọa chém lái xe cứu thương

(PLO)- Cục Cảnh sát giao thông Bộ Công an đã mời làm việc tài xế Dương Minh Thảo, người điều khiển xe tải chạy vào làn dừng khẩn cấp trên cao tốc TP Hồ Chí Minh- Trung Lương, không nhường đường và có hành vi dùng dao dọa tài xế xe cứu thương.