Mạng thông, đặt vé tàu thuận lợi

Ngay tại ga Sài Gòn, nhiều hành khách truy cập đã nhận được kết quả còn chỗ hay không trong vòng 3-5 phút. Với các chỗ còn trống, hành khách chỉ cần thao tác trong 5 phút là đặt chỗ thành công.

Trong ngày hôm qua, có khoảng 15.000 chỗ cho các ga từ Đông Hà đến Hà Nội được đưa lên mạng. Tuy nhiên, theo một cán bộ của Công ty Vận tải Hành khách Đường sắt Sài Gòn, dù chưa đến ngày bán vé cho hành khách đi từ Huế trở vào nhưng vẫn có nhiều người vào mạng để săn vé khiến nhiều điểm truy cập bị nghẽn cục bộ. Theo kế hoạch, các vé đi từ ga Huế trở vào sẽ được đưa lên mạng từ 8 giờ ngày 22-11.

L.ĐỨC

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.